SDadvanced.com(e-Mail:[email protected]):ขายส่งและปลีกเครื่องสำอางคุณภาพญี่ปุ่น มิโมซ่า มิร่า มิราเน่ สกินแคร์ ครีมบำรุง กันแดด โลชั่น เกลือขัดผิว เจลแต่งผม บรรจุภัณฑ์ ขวดครีม กระปุกครีม

มิโมซ่า สลิมมิ่ง แคร์ 002 (ฟรี ครีมกันแดด SPF25 มูลค่า 720 บาท)

฿4020.00 ฿3,300
เนื้อสัมผัสอันหรูหราแต่ทรงคุณค่าด้วยสารสกัด วิตามิน อี เข้มข้น จากธรรมชาติ พร้อมทั้งป้องกันผิวอันอ่อนนุ่มจากแสงแดดด้วยครีมกันแดด คุณภาพสูง เพื่อคงความอ่อนเยาว์ของผิวสัมผัสไว้ให้ยาวนาน
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ชุดดูแลผิวหน้า (SKIN CARE SET)
  • รหัสสินค้า : 000334

รายละเอียดสินค้า มิโมซ่า สลิมมิ่ง แคร์ 002 (ฟรี ครีมกันแดด SPF25 มูลค่า 720 บาท)

 


ชุดดูแลผิวที่ดีที่สุด ราคาลดพิเศษสุด

 

สูตรอ่อนโยนจากญี่ปุ่นแท้ ๆ

 

ปลุกผิวสวยให้ดูเปล่งประกายอย่างสมบูรณ์แบบ

 

สัมผัส พลังแห่งผิวสวยกว่าที่เคยด้วย – MIMOZA SLIMMING CARE SET ด้วยเนื้อสัมผัสอันหรูหราแต่ทรงคุณค่าด้วยสารสกัด วิตามิน อี เข้มข้น จากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวดูเปล่งประกาย และเรียบเนียนยิ่งขึ้น พร้อมทั้งป้องกันผิวอันอ่อนนุ่มจากแสงแดดด้วยครีมกันแดด คุณภาพสูง เพื่อคงความอ่อนเยาว์ของผิวสัมผัสไว้ให้ยาวนาน

 

 

มิโมซ่า สลิมมิ่ง แคร์
 
เป็นชุดเครื่องสำอางดูแลผิวหน้าอย่างกระทัดรัด เน้นการล้างเครื่องสำอางและคราบมันบนใบหน้าและบำรุงผิวหน้าให้อ่อนนุ่มอย่างกระชับพร้อมครีมกันแดด SPF25 เพื่อการป้องกันผิวอย่างสมบูรณ์แบบ โดย มี 5 ขั้นตอนง่ายๅ ประกอบด้วย
1. เช็ดเครื่องสำอางบนผิวหน้าด้วย - มิโมซ่า วิตามิน อี โคลด์ ครีม เป็นครีมทำความสะอาดเครื่องสำอางคุณภาพสูงอ่อนโยนต่อผิว
 2.  ล้างคราบมันบนใบหน้าด้วย - มิโมซ่า โลชั่นน้ำนม เป็นโลชั่นล้างคราบมันในช่วงเย็นหลังจากการทำงาน และบำรุงผิวหน้าให้อ่อนนุ่ม
 3.  ล้างสิ่งอุดตันตามรูขุมขนด้วย - มิโมซ่า โฟมล้างหน้า ทำความสะอาดลึกถึงรูขุมขน สิ่งสกปรกที่อุดตันออกมาอย่างง่ายดาย อีกทั้งบำรุงผิวหน้าในเวลาเดียวกัน
 4.  บำรุงและชะลอริ้วรอยบนผิวหน้าด้วย - มิโมซ่า วิตามิน อี ครีม เป็นครีมผสมวิตามิน อี เข้มข้น ช่วยฟื้นฟูผิวพรรณให้ดูสดใส นุ่มนวล อ่อนกว่าวัย
5.

มิโมซ่า ซันสกรีน ครีม เป็นครีมกันแดดสูตรพิเศษ ปกป้องผิวจากรังสี UV ในแสงแดด (UVA/UVB) ควบคุมการเกิดเมลานิน ของสีผิว สาเหตุของผิวหมองคล้้ำ อีกทั้งผสมสารสกัดวิตามิน อี จากธรรมชาติ ช่วยปรับให้ผิวหน้าขาวนวล ชุ่มชื่น สดใสไม่ก่อให้เกิดการแพ้ มั่นใจได้ตลอดวัน

ครีมกันแดด มิโมซ่า อินฟาเรด (SPF 25) สามารถกันแดดได้ 25 เท่า ประมาณ 6 ชั่วโมง เหมาะสำหรับผิวมัน และผู้ที่ชื่นชอบกีฬากลางแจ้ง เช่น เทนนิส หรือ กอล์ฟ หรือผู้ที่ทำงานกลางแดดจ้า

     
     

 
 
 

ครีมล้างเครื่องสำอาง ...มิโมซ่า วิตามิน อี โคลด์ ครีม

ครีม ล้างหน้าสูตรพิเศษคิดค้นเพื่อทำความสะอาดเครื่องสำอาง และยังสามารถใช้นวดหน้าได้อีกด้วย พร้อมทั้งมีวิตามิน อี ช่วยให้ผิวอ่อนนุ่มเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลมากขึ้น

 
 

วิธีใช้ :

1. ตักครีมขึ้นมาป้ายที่ฝ่ามือ แล้วก็ใช้ปลายนิ้วจากมืออีกข้างนวดครีม เพื่อเป็นการวอร์มครีมให้มีอุณหภูมิเดียวกับร่างกายเราจะทำให้ครีมทำ ปฏิกิริยากับผิวหน้าเราอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

2. แต้มครีมบนหน้าเรา 5 จุด ได้แก่บริเวณแก้มทั้งสองข้าง จมูก คาง และหน้าผาก

3. ใช้ครีมนวดให้ทั่วใบหน้า โดยเริ่มจากบริเวณคาง แก้มทั้งสองข้าง จมูก และหน้าผาก

4. นวดเสร็จทั้งหน้าแล้วก็ใช้ทิชชู่เช็ดหน้าและใช้ มิโมซ่า มิวค์กี้ โลชั่น ทำความสะอาดความมันบนใบหน้า เพื่อความสมบูรณ์แบบในการทำความสะอาด

 
 
 
 
 

ขจัดความมันด้วยน้ำนมบริสุทธิ์ ...มิโมซ่า โลชั่นน้ำนม

โลชั่น น้ำนมบริสุทธิ์เนื้อบางเบา คุณภาพญี่ปุ่น ขจัดความมันบนใบหน้าได้อย่างหมดจด อีกทั้งมีส่วนผสมของโปรตีนและวิตามิน อี เพื่อผิวสัมผัสนุ่มเนียนเบาสบาย มอบผิวเปล่งปลั่งสดใส

 
 

วิธีใช้ :

1. เมื่อใบหน้ามีความมันหลงเหลืออยู่ ให้เทโลชั่นน้ำนมที่ฝ่ามือ 

2. แต้มโลชั่นน้ำนมบนหน้าเรา5จุด ได้แก่บริเวณแก้มทั้งสองข้าง จมูก คาง และหน้าผาก

3. ใช้โลชั่นน้ำนมนวดให้ทั่วใบหน้า โดยเริ่มจากบริเวณคาง แก้มทั้งสองข้าง จมูก และหน้าผาก

4. นวดเสร็จทั้งหน้าแล้วก็ใช้ทิชชู่เช็ดหน้าและล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด

 
 
 
 
 

ผิวหน้าสะอาดใสสไตล์ญี่ปุ่น ...มิโมซ่า โฟมล้างหน้า

โฟม ล้างหน้าสูตรพิเศษที่มีส่วนผสมของวิตามิน อี และโปรตีนบำรุงผิว ด้วยฟองครีมอันละเอียดอ่อนช่วยชะล้างสิ่งอุดตันตามรูขุมขน ผิวหน้าจึงสะอาดลึกซึ้งนุ่มนวล พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย พร้อมทั้งปกป้องผิวให้แลดู ขาวเนียนใส อ่อนกว่าวัยอยู่เสมอ

 
 

วิธีใช้ : บีบ โฟมล้างหน้าออกมาเล็กน้อยบนฝ่ามือ ผสมน้ำเล็กน้อยให้เกิดฟอง ลูบไล้และนวดเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้า และล้างออกด้วยน้ำสะอาด ผิวจะขาวเนียนใสแลดูสุขภาพดี

 
 
 
 
 

ครีมบำรุงผิวเนียนนุ่ม ...มิโมซ่า วิตามิน อี ครีม

วิตามิน อี คืนความชุ่มชื่นสู่ผิวพรรณ และบำรุงผิวด้วยเนื้อบางเบา ซึมซาบสู่ผิวหน้าได้ดี ถนอมผิวให้ละมุนละไม ลบเลือนริ้วรอย ผิวหน้าจะแลดูอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่งขึ้น อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ใช้ได้ทั้งก่อนนอนและก่อนแต่งหน้า

 
 

วิธีใช้ :

1. ทำความสะอาดผิวหน้า แล้วใช้ผ้าขนนุ่มๆ ซับหน้า อย่าเช็ดไปมาเพราะจะทำให้เกิดรอยเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร

2. ใช้ปริมาณครีมให้พอเหมาะ คือประมาณ 1 ข้อนิ้วมือ หรือ 1 ลูกเชอร์รี่ แต้มครีมตามจุด 5 จุดบนใบหน้า คือ หน้าผาก จมูก แก้มทั้งสองข้าง และคาง

3. ระหว่างทาครีม การลงน้ำหนักนิ้ว ขอให้เบาที่สุด เพราะผิวหน้านั้นแสนบอบบาง หากลงน้ำหนักแรงเกินไป อาจจะทำให้เกิดรอยย่นก่อนวัยอันควรได้

 
 
 

มิโมซ่า ครีมกันแดด อินฟาเรด (SPF 25)

มิโมซ่า ซันสกรีน ครีม เป็นครีมกันแดดสูตรพิเศษ ปกป้องผิวจากรังสี UV ในแสงแดด (UVA/UVB) ควบคุมการเกิดเมลานิน ของสีผิว สาเหตุของผิวหมองคล้้ำ อีกทั้งผสมสารสกัดวิตามิน อี จากธรรมชาติ ช่วยปรับให้ผิวหน้าขาวนวล ชุ่มชื่น สดใสไม่ก่อให้เกิดการแพ้ มั่นใจได้ตลอดวัน

ครีม กันแดด มิโมซ่า อินฟาเรด (SPF 25) สามารถกันแดดได้ 25 เท่า ประมาณ 6 ชั่วโมง เหมาะสำหรับผิวมัน และผู้ที่ชื่นชอบกีฬากลางแจ้ง เช่น เทนนิส หรือ กอล์ฟ หรือผู้ที่ทำงานกลางแดดจ้า

 
 

พวกเรารอไปปลุกผิวสวยของคุณอยู่

ด้วยคุณภาพที่อัดแน่นอยู่อณูของพวกเรา !!

 
 
 
ด่วน !! สินค้ามีจำนวนจำกัด
 
 
 
สินค้าเกี่ยวข้องอื่น ๆ
 
ผิวสวย นุ่มเนียน ด้วยเวลาสั้นๆ
 
สูตรอ่อนโยนจากญี่ปุ่นแท้ ๆ
 
 
มิโมซ่า สลิมมิ่ง แคร์ 001-ฟรี ครีมกันแดด SPF18 มูลค่า 570 บาท(สำหรับผู้ทำงานในออฟฟิศ)
มิโมซ่า สลิมมิ่ง แคร์ 003-ฟรี ครีมกันแดด SPF25 มูลค่า 720 บาท(สำหรับผู้ชื่นชอบหลากหลายกิจกรรม)